Menu

cách hay làm đẹp

cập nhập thông tin và kiến thức về làm đẹp cho các bạn nữ

Top 4 Kinh Nghiệm Sinh Thường Sau Sinh Mổ Thế Nào Đúng

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ với thông tin của nhiều người, đẻ mổ sẽ không nhiều sữa và nuôi bé khó khăn giống mẹ sinh thường. Làm thế nào để giải quyết tình trạng này. Việc đẻ mổ lần 2 sẽ khiến cho bạn hồi phục lâu hơn lần trước do cơ thể đánh mất việc dẻo dai vốn có. Vì vậy, bạn nên chọn đẻ thường với lần thứ 2 mang thai của mình.

 

 

Để bé bú ngay sau lúc đẻ

Ngay sau lúc sinh, những mẹ cần để con bú liền mặc dù lúc này chóp vú cực kỳ mềm và không có sữa. Sự bú mẹ của trẻ có thể kích thích tuyến sữa hoạt động nhanh chóng hơn. Ngoài ra, lượng hormone oxytocin tạo ra sữa nhiều hơn

 

Để bé bú đúng cách

Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ để bé bú đúng cách quyết định lớn tới việc kích thích tuyến sữa. Mẹ cần để bé bú hết 1 bên và chuyển đến bên kia. Cần để bé bú ngực hướng dẫn. Điều đó giúp bé bú được tốt hơn và mẹ không bị nứt cổ gà hay khó chịu.

 

Luôn bé trẻ bú

Sữa mẹ có được với nguyên tắc cung - cầu. Mẹ càng cho con bú thường xuyên, sữa tiết ra càng nhiều. Vì thế, sự thường xuyên để con bú sẽ nhanh giúp mẹ ổn thỏa nguồn sữa và kích thích số sữa làm tiết ra. Nếu như sữa mẹ tăng lên so cùng nhu cầu của trẻ, mẹ có thể vắt ra sau đó trữ đông để sử dụng từ từ.

 

 

Tinh thần thoải mái

Không nên căng thẳng khi mang thai là một thang thuốc làm mẹ có thêm sữa. Kinh nghiệm sinh thường sau sinh mổ mẹ cần nghỉ dưỡng hợp lý, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, tinh thần vui tươi. Những mẹ có thể dùng khoảng giai đoạn rảnh rỗi thường ngày để nghe nhạc, xem phim, đọc báo... giữ trạng thái tinh thần thoải mái, giúp nguồn sữa được xuất hiện nhanh chóng.

 

Những kinh nghiệm khi mang thai bổ ích khác được cập nhật nhanh nhất tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.