Menu

cách hay làm đẹp

cập nhập thông tin và kiến thức về làm đẹp cho các bạn nữ

Top 4 Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Sắp Sinh

Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ đau lưng, cơn co thắt xuất hiện nhiều hơn, tiêu chảy, rò rỉ nước ối... là báo hiệu mẹ bầu chuẩn bị sinh trong ít giờ sắp tới. Nếu như mẹ cảm nhận cùng lúc các dấu hiệu dưới đây thì có nghĩa em bé sẽ ra đời và cần đến bệnh viện nhanh
 

 
1. Cơn co tử cung
Khi tới gần ngày đẻ, mẹ bầu có thể cảm nhận tử cung xuất hiện các cơn đau. Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ điều cần thiết là bạn phải so sánh cơn quặn thật và sự co giả. Không giống như những cơn co thắt lúc chuyển dạ, những cơn quặn chuyển dạ không thật thường xảy ra không đều đặn, không nhẹ nhàng giống các cơn co tử cung của chuyển dạ không thật, chuyển dạ thật đau đớn hơn nhiều. Nó làm nên sức mạnh tới mức mẹ bầu không thể di chuyển hoặc trò chuyện lúc đấy. 
 
2. Vỡ nước ối
Đó là hiện tượng cho biết bạn sắp sửa phải sinh bệnh viện nhanh, không được chần chừ. Nước ối vỡ không kiểm soát giúp em bé bị không còn môi trường tự nhiên nên bị thúc ép ra ngoài. Tuy nhiên, trong 1 khảo sát, hiện tượng vỡ nước ối trước lúc có những cơn co thắt thường xuyên chỉ khoảng 18% những ca sinh. Nếu như mẹ không phải chảy nước ối ra ngoài một cách liên tục, mẹ bầu cũng còn cảm nhận được những rò rỉ ít bởi đầu của thai nhi lúc này đã đảo xuống dưới rồi ngăn cản nước ối chảy ra ngoài nhanh.
 

 
3. Bụng tụt
Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ khi thời gian mang thai, thai nhi to sẽ chèn lên cơ hoành người mẹ làm các mẹ cảm thấy khó thở hơn, vì vậy khi trẻ trượt xuống sâu vị trí khung xương chậu chuẩn bị ra đời, những bạn sẽ cảm thấy thở thoải mái hơn, nhưng thay vào đó các mẹ bầu lại cảm giác tăng khó chịu trên bàng quang dẫn tới đi tiểu điều độ thêm. 
 
4. Xuất hiện dịch nhầy
Với thời gian mang thai, cổ tử cung đóng và được làm dày lên bởi một lớp chất nhầy giúp ngăn ngừa viêm nhiễm luôn bên ngoài ảnh hưởng tới bào thai. Nhưng lúc mẹ sắp tới ngày sinh, cổ tử cung cũng giãn ra, mềm ra để sẵn sàng cho trẻ ra ngoài, vì vậy lớp dịch nhầy này cũng bị bể ra và chảy ra ngoài. 
 
Xem ngay những kinh nghiệm mang thai khác tại Gia Đình Trẻ Vn https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.