Menu

cách hay làm đẹp

cập nhập thông tin và kiến thức về làm đẹp cho các bạn nữ

Các Bé Sẽ Như Thế Nào Trong Thai Nhi 38 Tuần Tuổi

Sự phát triển của thai nhi 38 tuần tuổi trong bụng mẹ đang ở những tuần cuối cùng rồi. Bước sang tuần thai 38 với những điều mới mẻ về con trẻ cùng những thay đổi về cơ thể người mẹ khiến không ít mẹ cảm thấy thật sự mệt mỏi và khó chịu với thân hình đã quá nặng nề trong những tuần thai cuối.
 

 
1. Phát triển ở thai nhi 38 tuần tuổi
Thai nhi khi bước vào giai đoạn từ tuần thứ 37 trở đi là lúc các bé đã sẵn sàng để “nhìn thấy mặt trời” bước ra thế giới để có cuộc sống mới ngoài bụng mẹ. Tăng cường chức năng của hệ thần kinh. Cải thiện khả năng tiêu hóa, điều tiết nhịp tim và chuẩn bị hoàn thiện các cơ quan chức năng cho việc bú sau này. Màu mắt của bé sau khi sinh ra chưa hẳn đã giữ nguyên mà có thể thay đổi trong vòng 1 năm sau khi bé chào đời, đó là do các sắc tố màu trong mắt bé vẫn tiếp tục phát triển.
 

 
2. Thay đổi của mẹ
Trong tuần thai thứ 38, cơ thể mẹ không khác lắm so với thai nhi 37 tuần tuổi trước đó. Có thể bạn sẽ nhận thấy mình không tăng cân nữa. Một số phụ nữ còn hơi giảm cân trong những tuần cuối này. Bé lúc này đã di chuyển sát vùng xương chậu của mẹ, nên bàng quang bị chèn ép ghê gớm, mẹ thường xuyên phải đi tiểu. Nếu bạn không định cho con bú, bạn cần chuẩn bị các vật dụng và công thức riêng. Hãy xác nhận lại với bệnh viện bạn cần sắp xếp những gì có thể để rửa và vệ sinh núm vú cao su cho con bạn. Khi đã biết tiêu chuẩn thai nhi 38 tuần tuổi nặng bao nhiêu kg là hợp lý rồi, mẹ bầu cũng cần có kế hoạch để duy trì mức cân nặng này sao cho đạt chuẩn, bé phát triển tốt bằng cách vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, canxi, vitamin, chất xơ...
 
Nơi cung cấp những tin tức hàng đầu về mang thai, sức khỏe, gia đình mới nhất https://giadinhtre.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.