Menu

cách hay làm đẹp

cập nhập thông tin và kiến thức về làm đẹp cho các bạn nữ

Ra Máu Báo Thai Như Thế Nào Là An Toàn Nhất

Máu báo thai như thế nào gây quặn bao tử không là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu bởi không phải ai cũng có kỹ năng để có thể phân biệt được các hiện tượng có thai và hiện tượng có đèn đỏ. Máu báo thai như thế nào là dấu hiệu trẻ đã vào tử cung và phát triển. Cụ thể, khi này trứng cũng thụ tinh tạo thành phôi thai sau đó khởi đầu di chuyển vào buồng tử cung rồi bám vào thành tử cung, thực hành việc làm tổ ở buồng tử cung. Giữa thời gian làm tổ, niêm mạc tử cung cũng bị phôi thai làm thương tổn gây ra dấu hiệu ra huyết, cũng biết là máu báo thai.Ra máu báo thai bình thường gần với thời gian hành kinh nên nhiều cô gái dễ nhầm lẫn giữa hai hiện tượng này. Phải làm thế nào để phân biệt máu báo thai với huyết hành kinh?

 

 

Các nàng có thể biết được máu báo thai như thế nào qua 1 số hiện tượng sau:

- Máu ra sau lúc rụng trứng và thụ tinh chừng 8 ngày- 15 ngày.

- Ra ít, chỉ có một số giọt, kéo dài khoảng 1 ngày - 2 ngày. Thời gian và lượng máu báo thai xuất ít hơn vô số so với máu kinh nguyệt bình thường.

- Huyết tươi, không có chất nhầy.

 

Cách nhận biết giữa máu báo thai và máu hành kinh máu báo thai như thế nào

Xuất hiện sau khi thụ tinh và rụng trứng từ 8-15 ngày. Hiện tượng đó chỉ xuất hiện khoảng 1-2 ngày. Hơi ít, chỉ xuất một ít giọt, đều đặn mỗi ngày. Có đốm nhỏ, màu đỏ tươi, thiếu máu đông hoặc miếng nhỏ, không có dịch dính.

 

 

Huyết hành kinh

Kéo dài từ 3 ngày - 7 ngày.

Số lượng cực nhiều, khoảng 50ml máu. Các ngày đầu rất nhiều sau đó giảm dần những ngày tiếp theo. Với màu đỏ thẫm, hơi loãng, hơi nhầy, có mùi hơi tanh như mùi máu.

 

Xem thêm những dấu hiệu, hiện tượng xuất hiện khi mang thai mới nhất tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.