Menu

cách hay làm đẹp

cập nhập thông tin và kiến thức về làm đẹp cho các bạn nữ

Nên Ăn Gì Trước Khi Làm Thụ Tinh Ống Nghiệm Đúng Cách

Ăn gì trước khi làm thụ tinh ống nghiệm luôn là lo lắng của nhiều vợ chồng sẵn sàng với quá trình này, cùng chúng tôi điểm qua các thực phẩm tốt với quá trình thụ tinh cần thiết này.

 

 

Thực phẩm Chất béo

Còn những axit béo thiết yếu có trong cá, những loại hạt, quả hạch… lại là các chất thiết yếu cho việc mang thai và cho việc tăng trưởng 1 cơ thể khỏe mạnh. Nhiều hơn nếu các bạn không thêm vừa lượng chất béo thiết yếu thì năng lực tạo ra hormone sẽ bị ảnh hưởng xấu. Ăn gì trước khi làm thụ tinh ống nghiệm chất béo chuyển hóa có nhiều trong những loại đồ ăn các kiểu mì đã chế biến, khoai tây chiên, bánh ngọt.

 

 

Thực phẩm Cacbon hydrat

Mẹ bầu mang thai nên tránh những loại đồ ăn làm từ ngũ cốc được qua chế biến như bánh bông lan, kẹo, bánh quy… bởi giá trị dinh dưỡng của nó sẽ bị mất đi sắp hết trong quá trình chế biến. Hoa quả cũng nằm vào nhóm thức ăn có cacbonhydrat đơn thuần chứa nhiều đường ngoài trái cây là 1 trường hợp đặc biệt. Ăn gì trước khi làm thụ tinh ống nghiệm bạn chỉ cần dùng nhiều hoa quả tại dù gồm cacbon hydrat đơn giản nhưng chính trong hoa quả đã có các vitamin và khoáng chất là những chất dưỡng chất giúp cơ chế chuyển hóa phần đường trong hoa quả và tốt cho quá trình thụ thai.

 

 

Bổ sung Protein

Nhiều thực phẩm giàu protein bao gồm trứng, các loại hạt, cá hồi, đậu đỗ… Bạn nên nỗ lực ăn một ít hạt mỗi ngày hay dùng món salad có thêm hạt hoặc dầu làm bằng hạt. Các kiểu hạt giúp các bạn thêm protein tốt cho quy trình thụ thai như: hạt hướng dương, hạt diêm mạch, đậu lăng, đỗ, hạt vừng.

 

Giữ gìn sức khỏe an toàn và đúng cách với những kiến thức mang thai bổ ích cập nhật tại Gia Đình Trẻ VN https://giadinhtre.vn/

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.